121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

COVER POWDER YUKI

580.000₫
|
Viết nhận xét
PHẤN PHỦ YUKI COVER POWDER 🌸 🌸______🌸 🌸 🌴 Phấn phủ là một lựa chọn tốt giúp 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐝𝐚 𝐤𝐡𝐨̉𝐢 𝐭𝐚́𝐜...

 PHẤN PHỦ YUKI COVER POWDER

 🌸 🌸______🌸 🌸 

🌴 Phấn phủ là một lựa chọn tốt giúp 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐝𝐚 𝐤𝐡𝐨̉𝐢 𝐭𝐚́𝐜 𝐡𝐚̣𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐚́𝐧𝐡 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 và các tác nhân gây hại khác.

🌴 Phấn phủ lại có thể 𝐡𝐮́𝐭 𝐝𝐚̂̀𝐮, 𝐜𝐡𝐞 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 , tôn lên vẻ đẹp rạng ngời dưới ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên.

🌴 Phấn phủ giúp bạn có khuôn mặt rạng ngời . Thường thì phấn phủ sẽ có 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐜𝐚́𝐜 𝐡𝐚̣𝐭 𝐜𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐛𝐚̆́𝐭 𝐬𝐚́𝐧𝐠 nhưng không ánh bóng nên khi đánh chỉ cần đánh một lớp mỏng trên mặt là bạn đã sở hữu được 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 một cách khéo léo.

Phấn phủ Yuki Cover Powder với 2 lựa chọn

  • 301 Bright Skin 
  • 302 Natural Brown

PHẤN PHỦ CÓ TẦM QUAN TRỌNG ĐẾN NHƯỜNG NÀO?

🍁1. Khả năng thấm hút dầu thừa tốt🍁

Phấn phủ thường có thành phần chính từ Talc – một loại khoáng vật tự nhiên được gọi là chất thấm và không hòa tan trong nước. Phấn sẽ “nằm yên vị” trên bề mặt da mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông và hạt phấn khó thấy bằng mắt thường. Nhờ vào cơ chế này mà phấn phủ có thể thấm hút phần dầu thừa nhưng không lấy đi lượng nước cần thiết của da.

🍁2. Giúp lớp nền khô thoáng🍁

Bên cạnh cơ chế tiết dầu của làn da, các loại kem lót, kem nền dù ở dạng lỏng hay đặc đều có độ ẩm nhất định trong kem. Phấn phủ sẽ là “vũ khí” có tác dụng hút đi lượng dầu thừa trên da đồng thời thấm hút độ ẩm không cần thiết trong các sản phẩm nền. Đó cũng là lí do phủ phấn được thực hiện sau bước đánh nền để giúp lớp nền trở nên khô thoáng và giảm độ bóng nhờn của làn da dầu.

                                                       

🍁3. Bảo vệ da khỏi bụi bẩn, vi khuẩn🍁

Nếu chỉ đánh kem nền, độ ẩm trong sản phẩm cùng lớp dầu trên da sẽ tạo “điều kiện lý tưởng” cho các bụi bẩn, vi khuẩn dễ dàng bám vào da, gây tắc lỗ chân lông và sinh ra những nốt mụn đáng ghét.

🍁4. “Cấp cứu” cho da dầu mọi lúc🍁

Đối với da dầu, các chuyên gia làm đẹp thường khuyên sử dụng phấn phủ kiềm dầu dạng bột thay cho dạng nén. Tuy độ bám thấp và không đủ để che đi các khuyết điểm trên da hay lỗ chân lông quá to, nhưng đây sẽ là ưu điểm khi các nàng da dầu muốn dặm lại phấn để giảm đi lượng dầu thừa mà không lo bị dày phấn hay nặng mặt.

🍁5. Cho lớp trang điểm tự nhiên mà không gây mốc🍁

Nếu ưa thích phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt thì bạn không nên bỏ qua các loại phấn phủ dạng bột. Phấn sẽ chỉ tạo trên da một lớp bột mỏng mịn, trong suốt, thậm chí có thể bắt sáng và hoàn toàn yên tâm rằng da sẽ không bị bong tróc, nứt thành mảng hay mốc mặt.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: