121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

MẶT NẠ NGỦ TRẮNG DA SHINE/WHITE OVERNIGHT 

Liên hệ
|
Viết nhận xét
:#MẶT_NẠ_NGỦ_TRẮNG_DA SHINE/WHITE OVERNIGHT ╚══>>>Hiệu quả #tức_thì chỉ sau 01 đêm ngủ dậy. Siêu căng bóng : Dưỡng trắng da tức thời : Ngăn mất nước Làm trắng da không lệ thuộc Mặt...

:#MẶT_NẠ_NGỦ_TRẮNG_DA
SHINE/WHITE OVERNIGHT 
╚══>>>Hiệu quả #tức_thì chỉ sau 01 đêm ngủ dậy.

 Siêu căng bóng 
: Dưỡng trắng da tức thời
: Ngăn mất nước
 Làm trắng da không lệ thuộc

 Mặt nạ ngủ SHINE & WHITE là sự tích hợp của 2 công nghệ SuperSHINE (#Siêu_căng_bóng) và HealthyWHITE (#Siêu_trắng_sáng), vừa dưỡng trắng tức thì, vừa cấp ẩm sâu giúp da khỏe mạnh và căng bóng.
:heavy_minus_sign: Hoạt chất làm trắng chính là Glutathione và vitamin C dạng #bền hóa, làm trắng an toàn theo cơ chế KHÔNG ức chế nên KHÔNG gây lệ thuộc và KHÔNG dội ngược. Nhờ tích hợp công nghệ siêu căng bóng SUPERSHINE mà phù hợp cả với những người da yếu, mỏng đỏ, dễ tổn thương. Vừa làm trắng mà vừa trị đỏ nhờ công thức hồi phục da chuyên sâu.

✳️✳️✳️ Cách dùng: sau khi rửa mặt và cân bằng, dùng kem cấp ẩm thân nước hydration, sau đó bôi mặt nạ ngủ SHINE WHITE Ovenight lên khắp mặt. Bôi nhiều, dày và ướt mặt để đạt hiệu quả tốt nhất vì công thức PUDDING THỦY QUANG độc quyền sẽ giúp thẩm thấu sâu mà hoàn toàn không gây bí hay khó thở cho da. Sau 15-30 phút, đi ngủ luôn mà không cần rửa lại nhé. Hãy để lớp pudding thủy quang phát huy tác dụng xuyên đêm và cho làn da trắng sáng - căng bóng ngay sáng hôm sau.
════════════
- CÔNG TY PHÂN PHỐI sản phẩm #CosmeHeal độc quyền tại Việt Nam
- Cam kết chính hãng 100%
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Có hóa đơn đỏ, phiếu công bố sản phẩm của Bộ Y Tế Cục Quản Lý Dược cấp.
- Tuyển Nhà Phân Phối, Đại Lý, Chi Nhánh, CTV trên toàn thế giới.
Chính sách chiết khấu cao, nhiều đãi ngộ và thường xuyên có các chương trình du lịch cho toàn hệ thống phân phối

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: