121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

VIÊN ĐẶT TẾ BÀO GỐC #GIRLIECARE

1.600.000₫
|
Viết nhận xét
VIÊN ĐẶT TẾ BÀO GỐC #GIRLIECARE Giúp cô bé được #SE_KHÍT #QUYẾN_RŨ #THƠM_THO 👉🏻👉🏻 PHÁI ĐẸP TỰ TIN HƠN ────────────────── :x: Â M Đ Ạ O GIÃN RỘNG - VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA :x: PHÁI ĐẸP THIẾU TỰ...

VIÊN ĐẶT TẾ BÀO GỐC #GIRLIECARE
Giúp cô bé được #SE_KHÍT #QUYẾN_RŨ #THƠM_THO
👉🏻👉🏻 PHÁI ĐẸP TỰ TIN HƠN 
──────────────────
:x: Â M Đ Ạ O GIÃN RỘNG - VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA
:x: PHÁI ĐẸP THIẾU TỰ TIN TRONG CHUYỆN CHĂN GỐI

:small_red_triangle: Quan hệ vợ chồng gặp nhiều khó khăn, cả 2 đều không đạt được khoái cảm như mong muốn 👉🏻 ảnh hưởng đến chất lượng t ì n h d ụ c. Gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. 
:small_red_triangle: Khi â m đ ạ o giãn rộng có thể làm cho tử cung bị sa xuống, chèn ép niệu đạo gây nên tình trạng són tiểu, tiểu không tự chủ… 👉🏻 ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc của bản thân.

──────────────────
Nên lựa chọn giải pháp thực hiện trẻ hoá â m đ ạ o
Với VIÊN ĐẶT TẾ BÀO GỐC #GIRLIECARE
#SẠCH SẼ #SE_KHÍT #QUYẾN_RŨ #THƠM_THO
──────────────────
☑️ Giữ cho cô bé luôn khỏe mạnh, sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn và bệnh phụ khoa rất hiệu quả, khử mùi hôi, giảm huyết trắng, cân bằng pH, làm hồng, cung cấp vitamin C, collagen, tế bào gốc.

☑️ Tăng cường ham muốn, phòng chống lãnh cảm ở phụ nữ, tăng cường khả năng săn chắc và se khít vùng â m đ ạ o. Se khít và thắt chặt, gia tăng sự khoái cảm khi quan hệ

☑️ Bảo vệ và tránh được những tổn thương khi quan hệ. Không ảnh hưởng hay có tác dụng phụ nào cho quá trình sinh con hay quan hệ sau này. Hồi phục sau khi sinh nở.
──────────────────
#GirlieCare #Đặt_là_khít
──────────────────

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: